ส่งข้อความ
ซูโจวรถบรรทุกติดเครน จำกัด

             จัดหาผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งบนรถบรรทุกคุณภาพสูง

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
จีน Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd รับรอง
จีน Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd รับรอง
คุณภาพของคุณเชื่อถือได้เรายินดีที่จะเลือกพันธมิตรที่น่าเชื่อถือนี้

—— มีนัสเชไรส์

การบริการที่ดีและการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณได้รับการชื่นชมอย่างมาก porducts ของคุณยังประทับใจอย่างมากกับฉันด้วยคุณภาพที่ดีและราคาที่แข่งขัน

—— S.Sahota

 • สายการผลิต
  บริษัท ของเราลงทุนอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงอุปกรณ์แพลตฟอร์ม PLM และ ERP ใช้เพื่อปฏิรูประบบผลิตภัณฑ์ ตอนนี้เรามีสายการติดตั้งอัตโนมัติเดียวในพื้นที่ผลิตภัณฑ์นี้ ความเป็นผู้นำเครื่องจักรการประมวลผลที่สำคัญและอุปกรณ์ตรวจสอบช่วยให้เราสามารถผลิตชิ้นส่วนหลักที่เราสงวนลิขสิทธิ์ของตัวเอง ตอนนี้เราเป็น บริษัท ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นมืออาชีพมากที่สุดและมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่ดีที่สุดของผู้ผลิตรถบรรทุกติดตั้งรถบรรทุกติดเครนรถบรรทุกสะพานยานพาหนะทางอากาศยานพาหนะที่แยกย่อย

 • OEM/ODM
  เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถบรรทุกที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีนเราขอเสนอบริการ OEM บริการออกแบบและป้ายชื่อผู้ซื้อสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านล่าง:
  รถบรรทุกติดเครนรวมถึงรถเครนบูมสนับมือ cran บูม telescoping รถบรรทุกเสียยกบูมอากาศและชุดผลิตภัณฑ์สุขอนามัยของเรา

 • วิจัยและพัฒนา
  XCMG ได้สร้างระบบ R & D กับศูนย์เทคโนโลยีระดับชาติและสถาบันเครื่องจักรก่อสร้างมณฑลเจียงซูซูโจว XCMG Technology Center อันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในการประเมินศูนย์เทคโนโลยีขององค์กรระดับชาติและได้รับรางวัล "National Technology Center Achievement Award" XCMG สร้างเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมประเทศจีนและมีผู้จัดจำหน่าย XCMG มากกว่า 280 รายในต่างประเทศที่ให้บริการรอบทิศทางสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ XCMG ถูกขายให้กับ 158 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ส่วนแบ่งการตลาดประกอบด้วยเครื่องจักรหลัก 9 ชนิดและส่วนประกอบหลัก 3 ชนิดจะผลักดัน XCMG ให้อยู่ในอันดับที่หนึ่งในประเทศจีน ปริมาณการส่งออกและการส่งออกทั้งหมดอย่างต่อเนื่องอันดับแรกในอุตสาหกรรมในประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Zhao

โทร: 0086-516-66676223

แฟกซ์: 86-516-80296064

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง