ส่งข้อความ
ซูโจวรถบรรทุกติดเครน จำกัด

             จัดหาผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งบนรถบรรทุกคุณภาพสูง

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
จีน Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd รับรอง
จีน Xuzhou Truck-Mounted Crane Co., Ltd รับรอง
คุณภาพของคุณเชื่อถือได้เรายินดีที่จะเลือกพันธมิตรที่น่าเชื่อถือนี้

—— มีนัสเชไรส์

การบริการที่ดีและการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณได้รับการชื่นชมอย่างมาก porducts ของคุณยังประทับใจอย่างมากกับฉันด้วยคุณภาพที่ดีและราคาที่แข่งขัน

—— S.Sahota

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตลาดรถตัก: ผ่านจุดต่ำสุดสร้างความก้าวหน้าอย่างมั่นคง

ตลาดรถตัก: ผ่านจุดต่ำสุดสร้างความก้าวหน้าอย่างมั่นคง

[2021-02-10 13:16:13]
ตามสถิติที่เปิดเผยโดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างของจีนผู้ผลิตรถตักรายใหญ่ 23 รายที่รวมอยู่ในสถิติของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างของจีนตลอดปี 2020 มียอดขายรถตัก 131,176 คัน (รวมการส่งออก) เพิ่มขึ้น 6.12% เมื่อเทียบเป็นรายปี ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาตลาดรถตักดินในประเทศของฉันพัฒนาขึ้นอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 70ton WYS70BL พอร์ตเทอร์มินัลโหลดและขนโลภเครื่อง

70ton WYS70BL พอร์ตเทอร์มินัลโหลดและขนโลภเครื่อง

[2020-04-22 15:55:16]
WYS70BL "Dual power" hydraulic gripper machine is suitable for material loading and unloading in ports, docks, stockyards and other places, with the following advanced features: ● The main hydraulic original hydraulic system adopts German Rexroth products. ● Decomposable H-type getting off, stable ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลหนักแปดอย่างที่พบมากที่สุดในอาคารท่าเรือที่ทันสมัย ​​(2)

เครื่องจักรกลหนักแปดอย่างที่พบมากที่สุดในอาคารท่าเรือที่ทันสมัย ​​(2)

[2020-03-12 15:23:12]
ในปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศได้ถูกนำไปใช้กับการผลิตพอร์ตทุกด้านตั้งแต่การกำหนดตารางการผลิตภายในการดำเนินการของเทอร์มินัลการจัดการธุรกิจและการกำกับดูแลความปลอดภัยของผู้ประกอบการท่าเรือจนถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูล EDI ภายนอก ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าตลาดเครื่องจักรและอุปกรณ์ท่าเรือจะขยายตัวอย่างรวดเร็ว ลองมาดู... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลหนักแปดอย่างที่พบมากที่สุดในอาคารท่าเรือที่ทันสมัย ​​(1)

เครื่องจักรกลหนักแปดอย่างที่พบมากที่สุดในอาคารท่าเรือที่ทันสมัย ​​(1)

[2020-01-17 14:10:01]
ในปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศได้ถูกนำไปใช้กับการผลิตพอร์ตทุกด้านตั้งแต่การกำหนดตารางการผลิตภายในการดำเนินการของเทอร์มินัลการจัดการธุรกิจและการกำกับดูแลความปลอดภัยขององค์กรท่าเรือไปยังการแลกเปลี่ยนข้อมูล EDI ภายนอกแพลตฟอร์มโลจิสติกส์ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าตลาดเครื่องจักรและอุปกรณ์ท่าเรือจะขยายตัวอย่างรว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แจกันเซรามิกขนาดใหญ่และแจกันหินเคลื่อนที่ราคาใหญ่

แจกันเซรามิกขนาดใหญ่และแจกันหินเคลื่อนที่ราคาใหญ่

[2019-12-12 15:30:14]
ราคาของเครื่องบดขนาดใหญ่ต้องการอย่างน้อยนับแสนตามประเภทอุปกรณ์และรุ่นราคาสูงถึงล้าน บทความนี้จะแนะนำอุปกรณ์และช่วงราคาของเครื่องบดกรามขนาดใหญ่และเครื่องบดหินขนาดใหญ่แบบเคลื่อนที่ อุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับเครื่องกำจัดหินขนาดใหญ่ ได้แก่ เครื่องบดกรามขนาดใหญ่เครื่องบดยางขากรรไกรขนาดใหญ่และเครื่องบดก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เท่าไหร่คุณรู้เกี่ยวกับสายการผลิตเครื่องทำทราย?

เท่าไหร่คุณรู้เกี่ยวกับสายการผลิตเครื่องทำทราย?

[2019-11-14 14:17:12]
เท่าไหร่คุณรู้เกี่ยวกับสายการผลิตเครื่องทำทราย? การกำหนดค่าเพิ่มเติมมีให้คุณเลือก ในปีที่ผ่านมาตลาดอุตสาหกรรมหินทรายร้อนแรง ความต้องการสายการผลิตเครื่องทำทรายมีขนาดค่อนข้างใหญ่และสำหรับผู้ใช้ฉันไม่รู้วิธีการเลือก พื้นที่ราบกลางเป็นความยาวที่เข้มข้นของสายการผลิตทราย แน่นอนว่าการแข่งขันยังดุเดือดมาก เ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำสิ่งต่อไปนี้เพื่อปรับปรุงชีวิตของเครื่องบดอัด

ทำสิ่งต่อไปนี้เพื่อปรับปรุงชีวิตของเครื่องบดอัด

[2019-10-21 14:44:37]
การใช้อุปกรณ์ย่อมนำไปสู่การสูญเสียอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์และประสิทธิภาพก็ลดลงเรื่อย ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการบำรุงรักษาตามปกติเหล่านี้เพื่อยืดอายุอุปกรณ์และเพิ่มประสิทธิภาพ ก่อนอื่นให้เข้าใจหลักการทำงานของเครื่องบดอัด: เมื่อเครื่องบดกระแทกทำงานโรเตอร์จะหมุนด้วยควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรยกและความรู้การบำรุงรักษาเครื่องจักรวิศวกรรมอื่น ๆ

เครื่องจักรยกและความรู้การบำรุงรักษาเครื่องจักรวิศวกรรมอื่น ๆ

[2019-09-20 17:16:17]
การใช้เครื่องจักรก่อสร้างเช่นลิฟต์และแพลตฟอร์มการยกโทรศัพท์มือถือสามารถทำให้การทำงานในระดับสูงขึ้นมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามปัญหาใดบ้างที่เราต้องให้ความสนใจในระหว่างการบำรุงรักษาเครื่องจักรก่อสร้าง? 1 ไม่ได้เลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ ในการเปลี่ยนลูกสูบซับสูบต้องตรวจสอบขนาดของซับสูบมาตรฐานแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความลับลึก!  รายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพของรถบรรทุกวิศวกรรมคนแรกของ XCMG

ความลับลึก! รายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพของรถบรรทุกวิศวกรรมคนแรกของ XCMG

[2019-08-20 15:05:27]
ลองนึกภาพว่าคุณพบรถดัมพ์ที่ไซต์การขุดในการทำงานอัตโนมัติ! เราเพิ่งเปิดตัวรถบรรทุกวิศวกรรมคนขับ XG90H อัจฉริยะ การ์ดของฉันนี้จะระบุตัวแยกและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางโดยอัตโนมัติ รถใช้ระบบตรวจจับขั้นสูงมากมายเช่นเรดาร์คลื่นมิลลิเมตรและกล้องสองตา มันรวมเทคโนโลยีไร้คนขับที่พัฒนาโดย XCMG รถบรรทุกสำหรับงานหนั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุและการควบคุมมลพิษน้ำมันไฮดรอลิกในเครื่องจักรก่อสร้าง

สาเหตุและการควบคุมมลพิษน้ำมันไฮดรอลิกในเครื่องจักรก่อสร้าง

[2019-07-15 14:16:54]
ด้วยการพัฒนาและนวัตกรรมของเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการรวมระบบไฟฟ้าและไฮดรอลิกในเครื่องจักรก่อสร้างที่ทันสมัยได้รับการพัฒนาอย่างกว้างขวาง ประสิทธิภาพของระบบไฮดรอลิกได้รับผลกระทบโดยตรงซึ่งส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพของเครื่องจักรก่อสร้าง ในระบบไฮดรอลิกน้ำมันไฮดรอลิกเป็นสื่อกลางในการทำงา... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|